dich-vu-diet-muoi-1

4 loại thuốc diệt muỗi an toàn, hiệu quả mà bạn nên biết để sử dụng

Lựa chọn loại thuốc diệt muỗi an toàn là điều rất quan trọng. Bởi hiện nay trên thị trường đang cung cấp rất nhiều loại thuốc muỗi có chứa những thành phần gây độc hại cho cơ thể người. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu mua thuốc tiêu diệt muỗi.

Vì sao cần phải diệt muỗi?

Theo như nghiên cứu, muỗi có tới hơn 2.500 loài và xuất hiện ở khắp mọi nơi. Muỗi tồn tại bằng cách hút máu mọi động vật và con người. Cho dù sử dụng bất cứ phương pháp diệt muỗi nào thì chúng vẫn tiếp tục tồn tại và phát triển không ngừng.

Mỗi năm có tới hơn 200 triệu người mắc căn bệnh sốt rét do muỗi gây ra và hàng ngàn ca tử vong từ các căn bệnh như sốt xuất huyết, sốt vàng da,… Những căn bệnh này đều bắt nguồn từ muỗi.

dich-vu-diet-muoi-1
Muỗi là nguyên nhân của rất nhiều căn bệnh gây hại tới sức khỏe

Chưa kể đến những phiền toái không hề nhỏ do loại công trùng này đem đến như những tiếng vo ve khó chịu, những vết sưng và ngứa ngáy,… Những điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của tất cả mọi người.

Chính vì vậy, việc tiêu diệt muỗi chính là mục tiêu không của riêng ai. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều tổ chức phun thuốc diệt muỗi nhằm kiểm soát sự phát triển của loại côn trùng này.

4 loại thuốc được Bộ Y tế khuyên dùng

Những loại thuốc nào là loại thuốc diệt côn trùng an toàn? Đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi có nhu cầu. Câu trả lời sẽ có trong 5 loại thuốc dưới đây:

  1. Thuốc Permethrin 50EC

Permethrin 50EC là loại thuốc được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng để phòng muỗi và các mầm bệnh. Đây là loại thuốc có chứa nhũ dầu được dùng để phun diệt côn trùng. Loại thuốc này có mùi nhẹ và tính năng tiêu diệt muỗi rất cao.

  • Thuốc Fendona 10SC

Fendona 10SC có xuất xứ từ Đức. Đặc tính của loại thuốc này đó là không có mùi, không màu và hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Nhất là đối với trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

  • Thuốc Perme UK 50 EC

Sản phẩm được nhập khẩu và đã được kiểm nghiệm từ Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương. Đây cũng là một trong những loại thuốc được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng.

Thuốc Perme UK 50 EC không màu, không mùi, rất an toàn cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ có thai. Đồng thời còn rất hiệu quả, được sử dụng để tiêu diệt nhiều loại côn trùng. Thuốc có thể tồn tại trên bề mặt vật liệu trong khoảng từ 4-6 tháng giúp tiêu diệt triệt để mọi loại côn trùng.

  • Thuốc Hanvet Hantox

Đây là một trong những loại thuốc được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Chỉ sau 1 giờ sử dụng, sản phẩm đã có thể tiêu diệt sạch ruồi, muỗi, gián, kiến,… Tuy nhiên, Thuốc Hanvet Hantox có độ tồn lưu không cao nên phải thường xuyên phun thuốc.

Mua thuốc diệt muỗi ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị bán thuốc diệt côn trùng nên điều này khiến cho các khách hàng khi có nhu cầu sẽ băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ nào.

Nếu như bạn đang băn khoăn thì hãy thử đến với Xuyên Việt Group. Đây là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm diệt côn trùng chất lượng với giá thành phù hợp. Ngoài ra đây còn là dịch vụ phun thuốc tiêu diệt muỗi rất chuyên nghiệp. Những quy trình hoạt động của dịch vụ là:

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có mặt nhanh chóng tại địa chỉ được cung cấp để khảo sát tình trạng.
dich-vu-diet-muoi-2
Đội ngũ kỹ thuật viên đến nhà và phun thuốc
  • Đưa ra các phương pháp diệt muỗi thích hợp và tư vấn khách hàng sử dụng loại thuốc nào hợp lý và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian nhất.
  • Ký hợp đồng, thỏa thuận với khách hàng về những thông tin cần thiết như: giá cả, loại thuốc, thời gian,… và tiến hành làm việc.
  • Kiểm tra và thanh toán với khách hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua thuốc diệt muỗi thì hãy đến với Xuyên Việt Group để nhận được những tư vấn cùng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

0976227456
chat-active-icon