dich-vu-diet-moi-1

Bạn đã biết đến quy trình phun thuốc diệt côn trùng tận gốc?

Để hiểu hơn cách diệt côn trùng hiệu quả thì không thể bỏ qua bài viết này của Xuyên Việt Group.

Môi trường đang ngày càng ô nhiễm nhất là những thành phố lớn đang trong tình trạng báo động. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến côn trùng sản sinh và phát triển ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày của chúng ta. Vậy cần làm gì để diệt côn trùng tận gốc hãy theo dõi bài viết sau đây.

dich-vu-diet-moi-1

Những lưu ý cơ bản trước khi diệt côn trùng

Có rất nhiều loại côn trùng được sản sinh hiện nay và đặc biệt vào những ngày đầu mùa mưa thì cũng chính là lúc các loại côn trùng bắt đầu sinh sôi, phát triển mạnh. Chính vì thế bạn cần lên cho mình lịch trình cụ thể để bắt tay vào diệt côn trùng và lưu ý những thông tin sau:

  • Nên vệ sinh nhà ở hàng ngày và chú ý đến đầu tháng 5 – tháng 6 tùy vào từng vùng miền mà bắt tay vào diệt côn trùng.
  • Những khu vực có nhiều côn trùng gây hại sinh sống thì nên phun định kỳ 3 tháng 1 lần để đảm bảo rằng lượng côn trùng không có khả năng phát triển.

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng tận gốc

Để có thể diệt côn trùng tận gốc bạn cần phải nắm rõ các bước sau:

Bước 1: Tìm những khu vực mối mọt thường xuất hiện:

Tìm những khu vực mối mọt thường xuất hiện và những vị trí có thể gây hại cho ngôi nhà của người sử dụng. Các vị trí mối thường xuất hiện chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gầm giường, gác gỗ, cầu thang, các cây đà gỗ, ….

Sử dụng thiết bị hộp nhử mối đã tẩm chất dẫn dụ, sau đó dụ mối vào trong hộp nhử. Khoảng thời gian như mối có thể từ 10 – 15 ngày để lượng mối tới đây nhiều nhất.

Bước 2:Dùng thuốc xịt thuốc diệt mối sinh học:

Sau thời gian nhử mối, ta tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột).  Loại thuốc này đều được bộ y tế cho phép sử dụng nên vô cùng an toàn và cũng không có nguy cơ gây hại cho cơ thể con người.

Thực hiện phun thuốc mối bằng cách mở hộp nhử mối ra, sau đó thực hiện rắc nhẹ nhàng vào hợp. Khi thuốc mối được xịt đều, nhân viên kỹ thuật sẽ biết cách thực hiện đảm bảo tiêu diệt mối tốt nhất. Khả năng lây lan khi mối đen thuốc đủ về tổ và lây sang các con khác.

Phun khi đảm bảo khu vực cần phun đã được đóng kín và tắt hết các thiết bị điện trong nhà như quạt, hay điều hòa,…

Phun kỹ mọi ngóc ngách của căn phòng nhất là gầm giường, gầm tủ, các góc khuất của khu vực của căn phòng. Nên sử dụng phun theo chế độ sương, để giảm thiểu những giọt thuốc rơi xuống nhà.

Sau khi phun xong không nên mở cửa ra ngay mà nên đóng cửa khoảng 1

Bước 3: Thực hiện thu dọn vệ sinh, sau khi đã xử lý mối:

Để đảm bảo cho mối mọt được tiêu diệt hoàn toàn được đảm bảo rồi, nhân viên cũng sẽ hỗ trợ dọn dẹp giúp khách hàng. Tất cả các hộp nhử, thuốc trừ mối vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp nhử mối, những vật dụng được sử dụng hay thuốc diệt mối ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường. Được nhân viên thu gom cẩn thận, dọn dẹp lại ngôi nhà khu vực diệt mối cho khách hàng.

dich-vu-diet-moi-2

Địa chỉ diệt côn trùng tận gốc uy tín

Nếu bạn là người bận rộn và không muốn nhúng tay vào mấy việc diệt côn trùng này vậy thì nên sử dụng diệt côn trùng của Xuyên Việt Group. Vừa đảm bảo diệt được hết các loại côn trùng trong nhà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Đến với Xuyên Việt Group bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nơi mình cần diệt côn trùng việc còn lại đã có đội ngũ nhân viên Xuyên Việt Group lo. Chi phí phun thuốc diệt côn trùng đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Có đội ngũ nhân viên phun thuốc nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn có đồ bảo hộ an toàn.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến diệt côn trùng hãy liên hệ trực tiếp với Xuyên Việt Group chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

dich-vu-diet-moi-3

Trên đây là thông tin về quy trình diệt côn trùng mong rằng sẽ giúp bạn diệt được đám côn trùng trong gia đình mình. Hoặc liên hệ tới số 0978.797.797 để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời để xử lý.

0976227456
chat-active-icon