dich-vu-diet-gian-1

Cách đuổi gián ra khỏi nhà vĩnh viễn mà ai cũng nên biết

Mọi người đều nên biết những cách đuổi gián ra khỏi nhà vĩnh viễn dưới đây.

Gián là một sinh vật gây hại đến sức khỏe và đời sống của con người. Tuy vậy chúng sống rất dai và có khả năng sinh sản vô cùng khủng khiếp. Bất kể bạn là ai và đang ở đâu, hãy bỏ túi ngay cách đuổi gián ra khỏi nhà vĩnh viễn sắp được bật mí trong bài viết này.

Sử dụng nguyên liệu làm bếp để đuổi gián

Mọi sinh vật sống đều có những yếu tố kị khác. Tương tự như vậy, gián rất sợ mùi hăng của hành tây và lá tía tô. Những nguyên liệu này vô cùng đơn giản, dễ tìm và có giá vô cùng rẻ. Điểm đặc biệt của hành tây và lá tía tô đối với vai trò diệt côn trùng đó là chúng an toàn với sức khỏe con người. Do đó các gia đình có con nhỏ thường chuộng biện pháp này hơn dùng chất hóa học.

Cách làm vô cùng đơn giản, bạn thái hành tây thành lát rồi đặt trên tủ đồ ăn. Khi nghe mùi này, gián sẽ ngay lập tức “chuyển nhà”. Không nên ngâm nước lạnh hoặc rửa qua hành trước khi cắt. Điều này sẽ làm giảm mùi hăng của hành. Ngoài ra, hành tây còn giúp ức chế thời gian chuyển hóa các chất độc trong thức ăn tươi.

Đối với lá tía tô, bạn hãy xay chung với đường theo tỉ lệ 1:1. Sau đó đặt ở nơi gián hay ra vào. Sau 3-14 ngày, bạn sẽ để ý thấy gián biến mất hoàn toàn. Bí quyết này đã được truyền miệng trong dân gian Việt Nam.

Đuổi gián bằng các chất làm sạch

Có thể bạn chưa biết, phèn chua và bột giặt có thể giúp bạn nhanh chóng tiễn biệt các sinh vật nhỏ gây hại như gián. Tuy nhiên nên lưu ý rằng sau khi đuổi gián thành công, bạn cần lau đi các chất làm sạch. Giải thích khoa học cho điều này, bạn có thể hiểu rằng bản thân chất làm sạch khi tiếp xúc với da thịt hoặc hệ hô hấp con người trong thời gian dài sẽ dễ sinh bệnh.

Để đuổi gián bằng phèn chua, bạn hãy hòa tan bột phèn chua trong nước nóng. Sau đó, nhúng nước vào dẻ lau rồi lau sàn 1 lần và không lau lại bằng nước sạch. Chất phèn sau khi khô lại sẽ để lại vết bột trắng ở các ké nứt. Loại bột phèn này có thể giúp bạn tránh khỏi những vị khách không mời như gián và kiến.

Một vị cứu tinh khác mà bạn có thể trông cậy khi bị gián xâm nhập chính là bột giặt. Theo mẹo dân gian, bạn trộn một ít đường với bột và rắc ở nơi gián hay ra vào. Khi chúng ăn phải, chất tẩy rửa trong bột giặt sẽ ăn mòn hệ tiêu hóa và tiêu diệt gián ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể dùng xà bông diệt khuẩn hòa tan trong nước nóng rồi đổ trực tiếp lên người gián. Cách này vô cùng hiệu quả và có thể khiến gián hôn mê tức thì.

dich-vu-diet-gian-1
Xà phòng có thể giúp diệt gián tại chỗ

Sử dụng dịch vụ diệt gián chất lượng cao

Đây là cách đơn giản và đảm bảo hiệu quả 100%. Một trong những chứng sợ hãi thường gặp nhất ở con người là sợ gián. Nỗi sợ này không giải thích được và có thể xảy ra ở cả những người chưa từng bị gián tấn công. Do vậy, các cách đuổi gián tự nhiên thường sẽ không được những người sợ gián áp dụng nhiều. Vì chưa tận mắt thấy gián chết hoặc chuyển đi, họ luôn sống trong sự lo sợ sẽ bắt gặp loài sinh vật này trong nhà.

Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy chọn dịch vụ diệt gián của Xuyên Việt Group. Với những vật liệu chuyên dùng, chúng tôi đảm bảo có thể diệt hết gián có mặt trong nhà cũng như ổ trứng mà chúng đã sinh sản. Xuyên Việt Group còn có khả năng ngăn chặn gián quay lại trong thời gian dài. Bạn sẽ không cần tự mình làm công việc khó khăn này nữa.

dich-vu-diet-gian-2
Xuyên Việt Group có thể giúp bạn xử lý nỗi sợ gián

Những cách đuổi gián ra khỏi nhà vĩnh viễn có thể dễ dàng áp dụng đối với trường hợp chỉ xuất hiện vài con gián. Nếu bạn cảm thấy số lượng động vật gây hại này tăng nhanh bất thường, hãy lập tức liên hệ đẻ Xuyên Việt Group có thể hỗ trợ kịp thời.

0976227456
chat-active-icon