dich-vu-diet-gian-1

3 mẹo diệt gián nhanh và an toàn cho không gian

Tìm hiểu cách diệt gián nhanh để hỗ trợ bạn chăm sóc không gian hiệu quả. Cách diệt côn trùng nào tốt và hiệu quả nhất, cùng tham khảo những công thức được sử dụng nhiều dưới đây.

Tiêu diệt môi trường sống của gián

Đây là công thức hoàn hảo nhất mà bạn có thể sử dụng cho gia đình. An toàn tuyệt đối tuy nhiên, cần thật sự cẩn thận và chăm sóc tối ưu. Môi trường sống của gián là những nơi có nước.

dich-vu-diet-gian-1
Diệt gián hiệu quả

Bạn nên chú ý loại bỏ tận gốc môi trường sống này. Không lưu trữ nước thừa hay để nhà bị rò rỉ nước. Gián là loại côn trùng đặc trưng không thể sống thiếu nước: chúng có thể không ăn 1 tháng nhưng không thể thiếu nước 1 tuần.

Dựa trên đặc điểm này, hãy:

 • Loại bỏ môi trường có nước rò rì.
 • Luôn cất giữ thực ăn ở nơi kín, không có khe hở để gián lọt vào.
 • Luôn giữ cho bếp ngăn nắp sạch sẽ, không để gián sinh sôi. Đặc biệt là không để dầu mỡ thừa bắn lên các mặt bếp, đây là món ăn khoái khẩu của loài côn trùng này.

Với cách đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể diệt gián tại nhà mà không lo chúng sinh sôi. Đây là công thức đặc biệt, các bạn nên  tham khảo trước khi sử dụng các cách làm dùng chất xúc tác. Đặc biệt nếu gia đình có trẻ nhỏ nên hạn chế các chất diệt gián nguy hại.

Tuy nhiên, cách làm này chỉ sử dụng cho các gia đình mới xuất hiện gián, không có tổ gián chú ngụ lâu dài. Và phải thực hiện đều đặn mỗi ngày.

dich-vu-diet-gian-2
Diệt gián tận gốc

Sử dụng bả gián và các loại thuốc diệt côn trùng

Sử dụng thuốc diệt côn trùng và bả gián là cách nhanh và hiệu quả nhất khi sử dụng để diệt gián. Tuy nhiên, cần thấy rõ những bất lợi và hiệu quả của cách diệt gián này:

Ưu điểm:

 • Diệt gián nhanh và làm gián chết hẳn, không có cơ hội hồi sinh và phát triển.
 • Có thể xử lý tức thời cho không gian gia đình nhà có nhiều gián.
 • Sử dụng cho các tụ ổ gián hiệu quả.

Nhược điểm:

 • Cách làm này gây nguy hại đến môi trường sống.
 • Thuốc diệt gián có thể gây hại cho sức khỏe.
 • Cần sử dụng đúng loại thuốc diệt phù hợp.
 • Cần làm vệ sinh trước và sau khi diệt gián.
 • Khó để tự sử dụng an toàn.

Kiểu diệt gián này thường khó để tự thực hiện. Và mất thời gian vệ sinh khá lâu.

Sử dụng dịch vụ diệt gián

Đây chắc chắn là cách diệt gián hiệu quả mang đến giá trị bảo vệ không gian tối ưu cho bạn. Sử dụng diệt gián theo dịch vụ có thể mang đến giá trị vệ sinh tối ưu.

Đa dạng về phương pháp

Chọn đơn vị hỗ trợ diệt gián sẽ giúp bạn được thực hiện đa dạng các phương pháp diệt gián khác nhau. Đây là điều mà không một cá nhân nào có thể tự thực hiện nếu không có chuyên môn.

Tùy thuộc vào tình hình gián trong nhà bạn mà bạn sẽ có được giải pháp diệt gián tối ưu nhất cho mình. Tình hình gián sẽ được cải thiện hiệu quả và an toàn nếu sử dụng đúng cách.

Đầy đủ các phương tiện và các loại thuốc

Các đơn vị chuyên làm dịch vụ diệt côn trùng có đầy đủ các dụng cụ diệt gián. Theo phương pháp lựa chọn diệt thế nào mà có ngay loại dụng cụ và thiết bị để hỗ trợ.

Nhân công có kinh nghiệm giúp thao tác trọn gói nhanh chóng. Điều này giúp không gian gia đình của bạn được hỗ trợ tối ưu.

dich-vu-diet-gian-3
Sử dụng thuốc diệt gián

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây là giải pháp diệt côn trùng tiết kiệm chi phí và hiệu quả tối ưu cho bạn.

Sử dụng dịch vụ có cung cấp báo giá chi tiết và đầy đủ nhất cho bạn. Tiết kiệm thời gian mua các loại thuốc diệt.

Đặc biệt, nếu bạn không biết nên sử dụng loại thuốc nào an toàn thì đây là giải pháp tối ưu nhất với một quy trình chuẩn đảm bảo các bước.

Bước 1: Tìm các khu vực có mối xuất hiện mọi ngóc ngách trong ngôi nhà.

Bước 2: Xịt thuốc diệt mối sinh học: Dùng loại thuốc an toàn với con người động vật, nhưng có hiệu quả cực mạnh.

Bước 3: Thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối: Kiểm tra diệt mối triệt để, và thu dọn khu vực cho khách hàng.

dich-vu-diet-gian-4

Để hỗ trợ diệt gián hiệu quả và tận gốc bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt gián tại Xuyên Việt Group. Đơn vị diệt gián chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và hỗ trợ xử lý trọn gói. Đây cũng là một trong những dịch vụ mang đến khả năng diệt gián tối ưu và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

0976227456
chat-active-icon