dich-vu-diet-chuot-1

Những lưu ý mà bạn nên biết trong quá trình diệt chuột

Quá trình diệt chuột có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực dân dụng là “diệt chuột”. Loài gặm nhấm này đã trở thành nỗi ám ảnh cho mọi căn nhà. Chúng có sức tàn phá ghê gớm và khả năng sinh nở tính theo tháng. Dưới đây là vài lưu ý bạn cần biết nếu muốn xử lý loài động vật gây hại này.

Những mẹo đuổi chuột truyền miệng thường không mang lại hiệu quả

Có thể bạn đã nghe qua rất nhiều mẹo truyền tai để đuổi chuột vĩnh viễn. Tuy vậy, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tình trạng chuột cắn phá nhiều hơn khi tiến hành các phương pháp bắt chuột. Điều này cho thấy chúng dần không sợ con người và phát triển tư duy tinh khôn hơn xưa. Do đó, đừng tin tưởng hoàn toàn vào các mẹo dân gian.

Ngoài ra, những mẹo truyền tai có thể gây hiệu ứng ngược. Ví dụ như sử dụng long não. Ngày xưa cha mẹ thường để long não trong tủ quần áo để tránh côn trùng. Cách này tương đối hiệu quả nhưng cũng đã được khoa học chứng minh là bất lợi với sức khỏe con người. Long não không phải là sản phẩm hoàn toàn an toàn về đường hô hấp. Do đó, khi tiếp xúc trong thời gian dài, bạn có thể gặp phải các tình trạng tương tự như ngộ độc.

dich-vu-diet-chuot-1
Chuột ngày càng tinh khôn

Những cách đuổi chuột truyền thống mà có thể bạn đã thử qua

Hầu hết mọi căn nhà đều có bẫy chuột cơ học. Kể cả những căn nhà mới xây và được dọn dẹp thường xuyên cũng có thể đối mặt với sự phá hoại của loài gặm nhấm này. Tuy nhiên qua thời gian dài tiến hóa, tư duy của chúng cũng phát triển hơn. Điều này giải thích cho hiện tượng nhiều nhà có cả đàn chuột nhưng không bẫy được con nào.

Tiếp theo là sản phẩm keo dính chuột. Phương pháp này thực sự không hiệu quả tại các thành phố lớn. Ví dụ như Sài Gòn, một con chuột cống bình thường có thể đạt kích thước của mèo 2 đến 3 tháng tuổi. Rõ ràng những tấm bẫy chuột diện tích trên dưới nửa mét không thể nào giữ chân chúng. Thậm chí, loại mồi dùng cho miếng dính chuột cũng không còn gây chú ý được với loài chuột.

Cuối cùng trong danh sách là bả chuột. Loại này thực sự không được khuyến khích sử dụng, đặc biệt ở các nhà có nuôi thú cưng hoặc con nhỏ. Để bắt được chuột, bạn phải để bả ở góc bếp hoặc nơi gần thức ăn. Khi bạn không để mắt đến, con trẻ hoặc chó, mèo trong nhà có thể ăn trúng và bị ngộ độc.

Dịch vụ diệt chuột duy nhất mà bạn cần đến lúc này

Là một trong các đơn vị trẻ hoạt động trong lĩnh vực xử lý động vật, côn trùng gây hại, Xuyên Việt Group tự hào là doanh nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng. Thay vì dùng những mẹo tạm thời, chúng tôi có kỹ thuật và kiến thức khoa học trong vấn đề diệt trừ sinh vật gặm nhấm này. Nếu bẫy chuột, thuốc diệt chuột không xử lý được hết lũ chuột trong nhà bạn, hãy để Xuyên Việt Group trợ giúp.

Các phương pháp là Xuyên Việt Group đã cho thấy hiệu quả ở rất nhiều căn nhà với tình trạng khác nhau. Đó là lý do khiến chúng tôi vô cùng tự tin khi hoạt động trong lĩnh vực này. Ngoài ra, phương pháp mà chúng tôi sử dụng đảm bảo an toàn cho gia đình. Do vậy, hãy quên đi các loại bẫy không hiệu quả, các dung dịch hóa học gây hại. Xuyên Việt Group chính là điểm dừng chân duy nhất và cuối cùng dành cho bạn.

Giống chuột và địa phương cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đặc tính của chúng. Đây là lí do lớn nhất khiến bạn áp dụng nhiều mẹo truyền miệng mà không thể đuổi hết được chuột. Công ty dịch vụ chuyên nghiệp nắm bắt rõ tập tính và thói quen theo vùng sẽ nhanh chóng lên kế hoạch giải quyết hết lũ chuột.

dich-vu-diet-chuot-2
Công ty dịch vụ hiểu rõ tập tính của chuột

Xuyên Việt Group cung cấp dịch vụ diệt chuột cam kết hiệu quả lâu dài. Giá cả của chúng tôi tương đối cạnh tranh nên được khách hàng thuộc nhiều khu vực biết đến và tin dùng. Đến với Xuyên Việt Group, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ hiệu quả với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi kèm theo.

0976227456
chat-active-icon