dich-vu-diet-chuot-1

Nên hay không nên sử dụng thuốc diệt chuột trong nhà?

Nhiều người nói rằng thuốc diệt chuột rất có hại, không nên sử dụng cách này để đuổi chuột. Thực hư ra sao hãy tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây.

Chuột là động vật gây hại cho mùa màng, ẩn nấp trong nhà phá hoại đồ đạc. Có nhiều cách để bạn đuổi loài động vật này đi, phổ biến nhất không thể không kể đến thuốc diệt chuột. Nhiều người cho rằng, sử dụng thuốc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và nơi sống. Thực hư chuyện này ra sao hãy tìm hiểu chi tiết hơn với chúng tôi ngay sau đây.

dich-vu-diet-chuot-1
Có nên sử dụng thuốc diệt chuột hay không?

Sử dụng thuốc diệt chuột trong nhà có tốt không?

Để đuổi chuột ra khỏi nhà có rất nhiều cách để bạn lựa chọn. Những cách vừa an toàn, hiệu quả, đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp luôn được ưu tiên hàng đầu. Keo dính, bẫy chuột, hun khói… là những cách đuổi chuột rất phổ biến nhưng lại không có hiệu quả cao. Chi phí đầu tư tuy không tốn kém nhưng nay rất ít người sử dụng.

Trái ngược với các phương pháp trong, sử dụng thuốc được nhiều người ưa chuộng hơn. Nói về hiệu quả khi sử dụng thuốc để diệt chuột thì bạn có thể yên tâm. Hiệu quả khi sử dụng thuốc cực kỳ nhanh chóng.

Về vấn đề an toàn thì phụ thuộc vào loại thuốc mà bạn chọn. Hiện nay trên thị trường đã có nhiều loại thuốc vừa an toàn với sức khỏe con người, không độc hại cho môi trường nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Lưu ý, không nên chọn loại thuốc có hoạt chất hóa học mạnh, loại cực độc bởi không đảm bảo sự an toàn. Lỡ như nhà có trẻ con nghịch sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Dịch vụ bán thuốc diệt chuột uy tín nhất hiện nay

Ở những nơi đông dân, tốc độ phát triển mạnh thì càng cần có những giải pháp diệt chuột hiệu quả. Xuyên Việt Group là một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm về giải pháp diệt chuột rất được khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến khách hàng những giải pháp xử lý hiệu quả và an toàn. Chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả cao đúng theo mong muốn của khách hàng.

dich-vu-diet-chuot-2
Địa chỉ cung cấp thuốc diệt chuột uy tín

Phương pháp diệt chuột của Xuyên Việt Group

Cách diệt chuột của công ty chúng tôi được thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm soát chuột vòng ngoài

Thuốc sẽ được đặt ở khu vực hàng rào, bờ tường bên ngoài, nơi chuột xâm nhập từ ngoài vào gây hại để loại bỏ chúng. Kết hợp dùng thuốc sẽ đặt thêm bẫy sập để tăng khả năng xử lý cao hơn.

Bước 2: Xử lý vùng bên trong

Bên trong nhà, chúng tôi sẽ để thuốc, các loại bẫy và keo dán ở những khu vực chuột xâm nhập, nơi dọc mép tường, khu vực hóc xó, nơi tối, gần nguồn lưu trữ thực phẩm để tiêu diệt.

Bước 3: Phun thuốc khử mùi, diệt vi khuẩn gây hại

Chuột sống ở bên ngoài nên sẽ mang theo rất nhiều vi khuẩn độc hại, tạo thành dịch bệnh nguy hiểm. Sau khi tiến hành xong bước 1 và bước 2, chúng tôi sẽ phun thuốc diệt khuẩn, khử mùi để làm sạch mùi hôi, tạo ra môi trường sạch sẽ, an toàn cho con người.

dich-vu-diet-chuot-3

Lưu ý trong quá trình xử lý chuột tại nhà

Muốn xử lý chuột hiệu quả đòi hỏi rất nhiều vào yếu tố xung quanh. Dưới đây là một vài lưu ý bạn nên ghi nhớ trong quá trình xử lý chuột:

  • Bảo quản nơi lưu trữ lương thực, thực phẩm kín đáo để chuột không thể xâm nhập.
  • Thức ăn khi làm rơi cần phải được dọn sạch, sọt rác phải được đậy kín.
  • Bếp nấu, nhà ăn luôn được dọn sạch sẽ, tránh để chuột tìm đến nguồn thức ăn. Nếu không tìm được chúng sẽ tự động di chuyển đến nơi khác.
  • Đồ đạc trong phòng cần được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp để tránh làm nơi ở cho chuột.
  • Những nơi chuột thường xâm nhập nên rải ớt bột, long não để xua đuổi. Đây là hai mùi mà loài động vật này ghét sẽ có hiệu quả xua đuổi tốt hơn.
  • Nên nuôi thêm chó, mèo để tăng hiệu quả xua đuổi chuột.

Nếu bạn cần diệt chuột hoặc mua thuốc diệt chuột tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ với trải nghiệm tốt nhất. 

0976227456
chat-active-icon