dich-vu-diet-chuot-1

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả mà không tốn kém chi phí

Bạn có biết cách đuổi chuột nào vừa hiệu quả lại an toàn, không tốn nhiều chi phí? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Sẽ rất khó chịu khi giấc ngủ của bạn bị quấy rầy bởi tiếng chuột phá đồ đạc trong nhà. Đồ dùng bị cắn sẽ không thể dùng được, tốn kém nhiều chi phí hơn. Tìm cách đuổi chuột ra khỏi nhà là điều mà ai cũng mong muốn. Dưới đây là những cách diệt chuột hiệu quả, an toàn mà bạn có thể áp dụng để mang đến sự bình yên cho ngôi nhà.

dich-vu-diet-chuot-1
Những cách đuổi chuột hiệu quả

Những cách đuổi chuột hiệu quả áp dụng ngay tại nhà

Đuổi chuột ra khỏi nhà không quá khó khi bạn áp dụng những cách mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Đuổi chuột bằng giấm

Chuột rất ghét giấm vì thế bạn có thể sử dụng loại dung dịch này để đuổi chuột. Nguyên liệu này hầu như gia đình nào cũng có, chi phí không hề tốn kém. Chỉ cần bạn dùng bông tẩm đặt ở những khu vực chuột hay ghé qua, nơi chúng cắn phá nhiều. Khi ngửi thấy mùi tự khắc chúng sẽ bỏ đi.

Đuổi chuột bằng bột ớt,bội tỏi hoặc ớt tươi

Đặc điểm chung của các loài bò sát nhỏ chính là sợ những mùi nồng, mùi hăng, mùi cay. Khi ngửi thấy mùi chúng rất khó chịu, có cảm giác như tra tấn. Hãy tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà này đặt vào góc kín trong nhà, nơi chúng thường đi qua tự khắc chuột sẽ sợ hãi mà bỏ chạy.

Dùng bột giặt quần áo để đuổi chuột

Bột giặt luôn có sẵn trong nhà để bạn tận dụng và đuổi chuột. Lấy một ít bột giặt để ở những nơi mà chuột thường hay đi qua chúng sẽ sợ tự khắc mà bỏ đi. Hoăc bạn có thể trộn chung bột giặt với cơm để ở nơi chúng dễ thấy. Đảm bảo khi ăn sẽ không có lần thứ hai để những con chuột xuất hiện trong nhà của bạn.

Lưu ý khi đuổi chuột ra ngoài nên nhớ

Cách đuổi chuột trong nhà sẽ hiệu quả hơn nếu bạn cân nhắc những lưu ý sau đây:

  • Luôn chừa sẵn một con đường để chuột chạy ra khỏi nhà, không nên bịt hết bởi sẽ khiến chúng cắn phá mọi thứ xung quanh.
  • Nhà cửa luôn được dọn dẹp gọn gàng để biết chuột ở khu vực nào và đưa ra hướng xử lý.
  • Dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực nấu ăn, cất đồ ăn kỹ lưỡng, đậy chặt thùng rác và những nơi cất thực phẩm.
  • Trời tối đóng cửa thật chặt để chuột không thể chạy vào trong nhà.
  • Bịt kín các lỗ hổng, ngóc ngách trong nhà để chuột không thể từ ngoài chạy vào.
dich-vu-diet-chuot-2
Lưu ý khi đuổi chuột ra khỏi nhà

Công ty diệt chuột uy tín nhất hiện nay

Nếu các cách đuổi chuột trên không hiệu quả bạn nên liên hệ với công ty chuyên cung cấp dịch vụ đuổi chuột để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm, chuyên môn cùng các trang bị hiện đại họ sẽ giúp bạn đuổi sạch chuột trong nhà.

Xuyên Việt Group là một trong những công ty uy tín chuyên diệt chuột và các loại côn trùng. Chúng tôi có những trang bị hiện đại, thuốc và máy móc chuyên dụng để loại bỏ những côn trùng gây hại trong nhà.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết không để lại ảnh hưởng về cuộc sống và sức khỏe của khách hàng. Cam kết đuổi một lần sạch hết các loại côn trùng. Nếu không đảm bảo như những gì đã cam kết chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% cho khách hàng.

dich-vu-diet-chuot-3

Ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo. Thống nhất về giá, các yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng. Quá trình đuổi chuột được thực hiện nhanh chóng, triệt để, đảm bảo đuổi sạch chuột ra khỏi nhà, không có quay lại vào lần sau.

Sau khi đuổi chuột chúng tôi sẽ dọn sạch sẽ các công cụ, đảm bảo môi trường an toàn cho khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn khách hàng cách vệ sinh nhà cửa sạch sẽ để không biến nhà làm nơi trú ngụ của các loại động vật gây hại.

Trên đây là một vài cách đuổi chuột cũng như những gợi ý mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn thêm.

0976227456
chat-active-icon