dich-vu-diet-chuot-1

Cách diệt chuột hiệu quả, an toàn mà bạn nên sử dụng ngay

Những cách diệt chuột bạn áp dụng không mang đến hiệu quả cao mà còn khiến chúng xuất hiện nhiều hơn. Bài chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm một phương pháp diệt chuột tốt nhất.

Chuột là loài động vật sinh sống theo bầy đàn rất nguy hiểm. Chúng không chỉ phía hoại đồ vật trong nhà mà còn gây hư hại cho mùa màng. Bài chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm ra cách diệt chuột vừa an toàn lại có hiệu quả cao nhất.

dich-vu-diet-chuot-1
Cách diệt chuột hiệu quả, an toàn

Những cách diệt chuột hiệu quả được nhiều người áp dụng

Có rất nhiều cách diệt chuột để bạn lựa chọn phù hợp với nơi mình ở. Dưới đây là những cách hiệu qua được nhiều người áp dụng nhất mà bạn có thể sử dụng.

Dùng bả chuột để diệt chuột tận gốc

Có rất nhiều cách để diệt chuột mà bạn có thể áp dụng. Một trong những cách diệt chuột hiệu quả nhất được nhiều người lựa chọn từ xa xưa đó chính là sử dụng bả chuột. Cách này giúp bạn loại bỏ một cách hiệu quả trong mọi ngóc ngách ở nhà. Những nơi khó tiêu diệt chuột nhất vẫn có thể áp dụng.

Bả chuột trên thị trường có rất nhiều loại bạn vì thể bạn nên chọn một nơi cung cấp uy tín, an toàn và không độc hại. Sau khi mua về thì trộn chung với thức ăn để ở nơi chuột thường xuyên lui tới. Khi chúng ăn phải sẽ bị phình bụng và chết.

Diệt chuột bằng dung dịch amoniac

Dung dịch amoniac có mùi gần giống với mùi nước tiểu của mèo – loài động vật khiến chuột sợ hãi. Khi ngửi thấy mùi này, chúng sẽ tưởng đó là mùi của mèo từ đó sợ hãi mà chạy mấy.

Dung dịch amoniac nên để ở những nơi chuột thường xuyên lui tới, hoặc xịt trực tiếp vào hang chuột, góc tối để đuổi chúng đi. Với cách này bạn có thể thực hiện ở tại phòng trọ, nơi có diện tích nhỏ để tăng hiệu quả.

Diệt chuột bằng long não

Ngoài dung dịch amoniac thì long não cũng là một loại thuốc mà loại chuột này rất ghét. Mùi long não rất nặng vì thế bạn có thể bố trí ở những nơi mà chuột thường xuyên lui tới để đuổi chúng. Hoặc bạn có thể nghiền nát rồi cho vào hang chuột. Nếu ngửi mùi này trong thời gian dài chúng sẽ chết vì khó thở.

dich-vu-diet-chuot-2
Diệt chuột tận gốc bằng long não

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả của Xuyên Việt Group

Sự nguy hại của chuột ảnh hưởng đến cuộc sống và mùa mang. Nắm bắt nhu cầu và sự nguy hại của loài động vật này, dịch vụ diệt chuột của Xuyên Việt Group được ra đời.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối mọt, diệt chuột, xử lý ruồi muỗi… Chất lượng dịch vụ cam kết hiệu quả, bảo đảm về chất lượng sản phẩm khi cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ diệt chuột của công ty chuyên: Diệt chuột tại nhà ở, công ty, khách sạn, bệnh viện….  Phương pháp diệt chuột được áp dụng hiệu quả, an toàn, đảm bảo không độc hại.

Ngay khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, công ty sẽ hỗ trợ kịp thời nhanh chóng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng từ A đến Z.

Dịch vụ diệt chuột tận nhà của chúng tôi được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Tư vấn và khảo sát địa điểm cần diệt chuột. Sau khi khảo sát nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về mặt kỹ thuật để diệt chuột hiệu quả.

Bước 2: Báo giá dịch vụ diệt chuột và lên phương án xử lý phù hợp về thời gian, mang đến hiệu quả cao với mức chi phí tối ưu nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành xử lý. Sau khi đã thống nhất về giá thành, các phương án cũng như thời gian thực hiện cả hai bên sẽ ký hợp đồng thực hiện. Nhân viên cùng những phương tiện hỗ trợ trong quá trình xử lý sẽ di chuyển đến nơi làm việc để tiến hành dịch chuột.

Bước 4: Nghiệm thu và bảo hành. Sau khi diệt chuột khách hàng sẽ nghiệm thu kết quả có đúng như cam kết hay không. Dịch vụ diệt chuột có bảo hành, nếu hiệu quả không đúng như cam kết khách hàng hãy liên hệ nhân vien của chúng tôi sẽ đến và xử lý.

dich-vu-diet-chuot-3

Sau khi diệt chuột, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng cách bảo quản đồ đạc, vệ sinh nơi ở để tránh nguy cơ chuột quay lại. Dịch vụ diệt chuột có giá tốt kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ một vài cách diệt chuột hiệu quả và nơi diệt chuột uy tín để bạn tham khảo. Hãy chọn cho mình một phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất để đuổi loài động vật này ra khỏi ngôi nhà của bạn.

0976227456
chat-active-icon