Dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội của Xuyên Việt Group rất được ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo. Dịch vụ xử lý hiệu quả mối mọt để nâng cao tuổi thọ công trình. Dịch vụ này có ưu điểm gì hãy tìm hiểu chi tiết hơn với chúng tôi ngay sau đây.

dich-vu-diet-moi-tai-quan-nam-tu-liem-ha-noi
Diệt mối tại Nam Từ Liêm Hà Nội uy tín

Uy tín của Xuyên Việt Group trong lĩnh vực diệt mối mọt

Mức độ nguy hại của mối mọt trong xây dựng hẳn ai cũng biết. Loài động vật tuy nhỏ bé nhưng có thể làm hư hại cả một tòa nhà. Để ngăn chặn nguy cơ không đáng có, dịch vụ diệt mối tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội ra đời. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Những kỹ sư của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, nắm chắc quy trình diệt mối trên địa bàn khu vực Hà Nội. Nhân viên sử dụng thành thạo các loại máy móc, hỗ trợ quá trình xử lý được tốt hơn.

Thuốc diệt mối chúng tôi sử dụng là những loại nhập khẩu từ nước ngoài. Thuốc làm từ sinh học bảo vệ công trình, hiệu quả cao khi xử lý mối mọt. Thuốc sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, có giấy nhập khẩu và đã được cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc ở Nam Từ Liêm

Dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Diệt mối tận gốc 100%.
  • Dịch vụ có thời gian bảo hành dài hạn, thời gian bảo hành kéo từ từ 1 đến 10 năm tùy vào công trình.
  • Thuốc diệt mối có độ an toàn cao, không độc hại, an toàn với môi trường.
  • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, nhiệt tình.
  • Dịch vụ diệt mối giá rẻ nhất Hà Nội kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Cung cấp hóa đơn, chứng từ cho khách hàng ngay khi có yêu cầu.
dich-vu-diet-moi-tai-quan-nam-tu-liem-ha-noi
Cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc

Quy trình diệt mối tận gốc của Xuyên Việt Group

Quy trình làm việc của Xuyên Việt Group thực hiện theo các bước như sau:

Quy trình diệt mối tận gốc tại nhà

Bước 1: tìm khu vực có mối xuất hiện, nơi mối gây hại nhiều để đặt mồi nhử dẫn dụ. Thời gian đặt mồi nhử kéo dài từ 10 đến 15 ngày.

Bước 2: xịt thuốc diệt mối sinh học sau khi đã đặt mồi nhử. Thuốc sẽ được phun trên mồi nhử, có thể rắc thuốc trực tiếp lê cũng được. Lượng thuốc sử dụng vừa phải đủ để bám lên người con mối, không dùng quá nhiều.

Bước 3: thu dọn vệ sinh sau khi xử lý mối, thu gom sạch các hộp nhử, thuốc trừ mối rơi vãi khắp nhà, không đổ hộp nhử, thuốc diệt mối ra bên ngoài tránh gây ô nhiễm môi trường.

Khi diệt mối tận nhà lưu ý không tự tiện di chuyển hay mở hộp nhử. Không phun chất khác vào hộp nhử hay khu vực cạnh hộp. Không tạo ra tiếng động hay chiếu ánh sáng mặt trời vào khu vực đặt hộp.

dich-vu-diet-moi-tai-quan-nam-tu-liem

Quy trình phun chống mối

Sau khi diệt mối cần phải phun thuốc chống mối để tránh nguy cơ mối xâm nhập lại lần hai. Phun chống mối có thể ở một trong hai dạng đó là:

Dạng hóa chất nước phun trên toàn bộ kết cấu bằng gỗ để tiêu diệt trực tiếp mối mọt. Hóa chất còn tồn đọng lại sẽ xử lý, hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một thời gian.

Dạng phun tồn lưu lên vách tường gồ và những đồ vật có kết cấu bằng gỗ. Tác dụng thuốc là tiêu diệt các loại mố và thiết lập hàng rào bảo vệ ngăn chặn sự sinh sản của mối từ bên ngoài. Hiệu quả thuốc kéo dài trong nhiều năm.

Dịch vụ của công ty Xuyên Việt Group có bảo hành. Cách 6 tháng sẽ có nhân viên đến kiểm tra định kỳ để kịp thời xử lý vấn đề. Độ an toàn và chất lượng mà chúng tôi mang đến khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Chỉ cần bạn có yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ chi tiết.

Diệt mối tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội của chúng tôi hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với Xuyên Việt Group theo hotline 0976 227 456

Địa chỉ chi nhánh văn phòng đại diện tại quận Nam Từ Niêm: Số 15, Đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội