dich-vu-diet-muoi-1

Mách bạn cách diệt muỗi hiệu quả, an toàn cho sức khỏe và cuộc sống

Tìm được cách diệt muỗi không hề đơn giản. Bởi đây là loài côn trùng có tốc độ sinh trưởng nhanh. Gây nguy hiểm tới tính mạng con người.

Muỗi vốn đã rất quen thuộc đối với con người. Chúng luôn tồn tại trong môi trường sống của con người. Với sự phát triển của khoa học, con người đã tìm ra cách diệt muỗi hiệu quả, an toàn và không gây nguy hiểm tới sức khỏe cũng như môi trường sống. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các kỹ thuật này.

Tác hại nguy hiểm do muỗi gây ra

Muỗi được biết đến là giống loài truyền bệnh nhanh chóng, nguy hiểm. Những tác hại mà muỗi gây ra vô cùng nguy hiểm. Chúng có thể gây bệnh và khiến cuộc sống của con người bị đảo lộn.

dich-vu-diet-muoi-1
Diệt muỗi là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe
  • Muỗi vằn gây nhiễm virus West Nile. Khi nhiễm virus này, tính mạng con người sẽ bị ảnh hưởng.
  • Muỗi gây viêm não Nhật Bản. Xuất hiện các triệu chứng sốt cao, co giật hay hôn mê… vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt là các trẻ nhỏ. Hiện đã có vacxin phòng chống căn bệnh này. Tuy nhiên, mỗi người vẫn nên chủ động phòng bệnh do muỗi gây nên. Tránh các biến chứng của bệnh.
  • Sốt xuất huyết là bệnh rất phổ biến. Xuất hiện ở các nước nhiệt đới. Khi mắc sốt xuất huyết, người bệnh sẽ bị sốt, tiêu chảy, phát ban…. Có thể đe dọa tới sức khỏe con người.
  • Sốt vàng da dễ bị biến chứng  vàng da chảy máu ở bên trong cơ thể. Căn bệnh này có thể dẫn tới tử vong.
  • Sốt rét là căn bệnh nguy hiểm và rất phổ biến hiện nay. Nguyên nhân chính là do muỗi Anopheles truyền ký sinh trùng Plasmodium vào bên trong cơ thể người thông qua các vết cắn.

Các cách diệt muỗi an toàn

Muỗi là loài công trùng gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống của con người. Việc tiêu diệt loài côn trùng này là vấn đề cấp thiết. Đã có nhiều người cho rằng nên tiêu diệt bằng cách sau:

Đuổi muỗi bằng tỏi

Thực tế đã chứng minh, việc đuổi muỗi bằng tỏi là vô cùng hữu hiệu. Đây là cách đơn giản mà bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện được. Bằng cách trồng 1 chậu tỏi nhỏ đ đặt tại góc cửa sổ. Tỏi sẽ nảy mầm, nếu muốn chúng sống lâu dài thì hãy đặt vào chậu một chút đất. Mùi hương từ tỏi và lá tỏi sẽ khiến cho loài muỗi không bao giờ dám bén mảng đến căn phòng của bạn.

Đuổi muỗi bằng hương muỗi

Trên thị trường hiện có bán rất nhiều các sản phẩm hương muỗi. Bạn có thể đốt hương muỗi đặt tại góc nhà. Mùi hương bay ra sẽ khiến cho muỗi không bao giờ dám quay lại. Những con muỗi không bay kịp thì cũng sẽ bị giết chết một cách nhanh chóng.

Tiêu diệt bằng sả

Cách tiêu diệt muỗi bằng sả là cách vô cùng hiệu quả. Mùi thơm từ sả vừa dễ chịu lại có tác dụng đuổi muỗi cực kỳ hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể đặt sả ở giữa phòng, chân giường hay các vị trí phù hợp. Mang lại cho bạn không gian vô cùng thoải mái.

Tấn công muỗi bằng thuốc

Hiện nay, các hóa chất dùng để diệt muỗi thường là các chế phẩm sinh học. Sản phẩm đã được nghiên cứu để đảm bảo giết muỗi nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho môi trường sống của con người.  Xuyên Việt Group là nơi cung cấp thuốc hiệu quả. Đồng thời, có dịch vụ phun thuốc muỗi vô cùng chuyên nghiệp. Các khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn.

dich-vu-diet-muoi-2
Phun thuốc diệt muỗi để bảo vệ sức khỏe và môi trường sống

Địa chỉ diệt muỗi uy tín

Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với độ an toàn cao. Các khách hàng đã lựa chọn dịch vụ phun thuốc tại nhà Xuyên Việt Group. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động diệt muỗi, các nhân viên sẽ sử dụng máy móc hiện đại để tiêu diệt và khử trùng đảm bảo trả lại môi trường sống sạch sẽ cho mọi người.

Chi phí dịch vụ phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế mà khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này khi sử dụng dịch vụ của Xuyên Việt.

Các nhân viên sẽ trực tiếp khảo sát vị trí cần phun. Sau đó, tiến hành phun theo đúng quy trình. Không làm ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh.

dich-vu-diet-muoi-3

Muỗi gây rất nhiều phiền toái cho cuộc sống của con người. Hy vọng với những cách phòng và diệt muỗi mà Xuyên Việt Group đã giới thiệu trên đây sẽ phần nào giúp mọi người chủ động hơn trong hoạt động phòng tránh. Đảm bảo sức khỏe và cuộc sống của mình và người thân.

0976227456